Hướng dẫn đăng ký nhận thông báo mã giảm giá, tin khuyến mãi nhanh nhất từ Chợ Mã Giảm Giá

Chợ Mã Giảm Giá cập nhật mã giảm giá, thông tin khuyến mãi mua sắm online liên tục hàng ngày, hàng giờ. Có nhiều mã giảm giá, khuyến mãi chỉ diễn ra trong vòng 1 vài giờ, có khuyến mãi bán ra với giá cực sốc nhưng số lượng có hạn, sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ 1 mã giảm giá hay khuyến mãi nào đó vì không theo dõi chomagiamgia.com hoặc không nhận được thông báo từ Chợ Mã Giảm Giá.

Để không bỏ lỡ bất kỳ Mã giảm giá, chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào trên Chợ Mã Giảm Giá, bạn hãy đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất theo hướng dẫn dưới đây:

Địa chỉ Fanpage của Chợ Mã Giảm Giá: http://bit.ly/2QHuJnQ

Tất cả những tin khuyến mãi HOT mình đều đăng trên Fanpage. Do thuật toán hiển thị của Facebook giới hạn người xem, nên nhiều bạn vẫn bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Để đảm bảo bạn nhận được ngay thông báo từ Fanpage, sau khi Like, hãy thực hiện thêm một bước nữa, di chuyển chuột vào nút Đang theo dõi, nhấn Xem trước và Bật ( Bài viết nổi bật….) như hình dưới:

Lưu ý!

  • Nếu như bạn cảm thấy phiền khi có quá nhiều tin (thường là 4-5 tin/ngày) thì có thể chuyển sang chế độ mặc định bất cứ lúc nào.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký nhận thông báo mã giảm giá và tin khuyến mãi qua Facebook Messenger >>TẠI ĐÂY<< để cập nhật những tin khuyến mãi HOT nhất nhé.

Đã có 250,000+ người đăng ký

Tin khuyến mãi và Mã giảm giá sẽ được gửi đến tin nhắn Facebook của bạn.

5 (100%) 1 vote[s]

1 Comment
  1. […] Hướng dẫn cách đăng ký nhận thông báo mã giảm giá Shopee mới nhất. […]

CHIA SẺ NHẬN XÉT CỦA BẠN