Hướng dẫn sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee

Chính sách miễn phí vận chuyển của Shopee cho đơn hàng từ 99K nội tỉnh và 200K cho đơn hàng ngoại tỉnh đã không còn nữa và đã thay đổi chính sách từ ngày 17/09 bằng cách sử dụng Mã Miễn Phí Vận Chuyển. Do vậy các bạn phải lấy Mã Vận Chuyển và nhập vào thì mới được free ship nhé. Vậy làm thế nào để lấy mã miễn phí vận chuyển? Bài viết này Chợ Mã Giảm Giá sẽ giúp bạn hiểu rõ cách được miễn phí vận chuyển khi mua hàng Shopee.

1. Mã miễn phí vận chuyển là gì?

Đây là một dạng voucher giống như voucher giảm giá mà các bạn vẫn hay sử dụng khi mua hàng trên Shopee đó. Nhưng lần này là để miễn phí vận chuyển. Từ ngày 17/09 để được miễn phí vận chuyển bạn phải phải lấy mã miễn phí vận chuyển và sử dụng ở bước thanh toán, Chợ Mã Giảm Giá sẽ cập nhật hàng ngày tại trang mã giảm giá Shopee. Bạn chỉ việc lấy mã cho vào bộ sưu tập và sử dụng cả tháng.

Quy định sử dụng mã miễn phí vận chuyển của Shopee

2. Làm thế nào để lấy mã miễn phí vận chuyển?

Lấy mã dễ ợt à! Làm theo các bước sau nha:

Bước 1: Nhấn “Lấy mã” để nhận mã miễn phí vận chuyển
Rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập tại link này https://shopee.vn/m/ma-giam-gia  và nhấn vào nút “LẤY MÔ khi bạn thấy chúng xuất hiện trên Shopee nha (như hình minh hoạ bên dưới).

Bạn có thể tìm thấy chỗ đễ lấy mã trong mục “Mã Giảm Giá” trên trang chủ Shopee.

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ thông báo, bạn nhấn “OK” để xác nhận lấy mã

shopee2

Vậy là bạn đã lấy mã miễn phí vận chuyển thành công rồi nhé!

Bạn có thể kiểm tra lại những mã miễn phí vận chuyển đã lấy thành công trong mục “Mã giảm giá của tôi”
Vào trang Tôi > Mua Hàng > Mã giảm giá của tôi

shopee3

Lưu ý:

Mỗi tháng người dùng chỉ được nhấn lấy mã 1 lần và với mỗi lần lấy mã bạn có thể “hốt trọn” nhiều mã cùng một lúc để dùng cho cả tháng. Mã mới sẽ được phát hành vào đầu tháng tiếp theo.

3. Cách sử dụng mã miễn phí vận chuyển shopee và 1 mã giảm giá khác

Bước 1: Sau khi chọn được các sản phẩm ưng ý bạn vào phần giỏ hàng. bạn bấm vào ô “Mã giảm giá“, mã giảm giá miễn phí vận chuyển sẽ tự động chọn nếu bạn đủ điều kiện để sử dụng (đơn hàng tối thiểu / shop)

ma-mien-phi-van-chuyen-shopee-1

Bước 2: Mã miễn phí vận chuyển Shopee bạn lấy ở phần trên đã được hiển thị trong mục mã giảm giá này. Bạn chỉ cần chọn 1 mã vân chuyển Free có sẵn trong đó.

Muốn thêm mã giảm giá khác thì sao? Nếu đã sưu tầm sẵn rồi thì bạn chỉ cần click chọn thêm 1 mã giảm giá nữa thôi. Còn chưa thì bạn nhập mã giảm giá và nhấn áp dụng là được nhé

Như vậy là bạn đã có thể chọn và sử dụng đồng thời hai mã giảm giá Shopee luôn nha.

ma-mien-phi-van-chuyen-shopee-2

Bước 3: Trong 1 đơn hàng bạn được dùng tối đa 2 mã 1 mã miễn phí vận chuyển Shopee và 1 mã giảm giá khác. Ở đây là mình chọn và dùng được cả 2 mã rồi nè. 

Chọn xong bạn kiểm tra đơn hàng lại 1 lần nữa nếu ok rồi thì bấm nút mua hàng và thanh toán thôi

ma-mien-phi-van-chuyen-shopee-3

Có thể sử dụng 1 mã giảm giá Shopee miễn phí vận chuyển cho 1 lần thanh toán cho 1 hay nhiều shop (giá trị đơn hàng mỗi shop phải đủ điều kiện hưởng freeship)

Như vậy là mình đã thông tin đến bạn toàn bộ sự thay đổi mới về chính sách miễn phí vận chuyển trên Shopee rồi. Hy vọng với các chia sẻ này các bạn sẽ tận dụng tối đa được các mã miễn phí vận chuyển Shopee mới này. Đừng quên chia sẻ thông tin cho bạn bè cũng như lấy mã giảm giá khi mua sắm online tại trang này >>> https://chomagiamgia.com/lay-ma-giam-gia/

Đã có 250,000+ người đăng ký

Tin khuyến mãi và Mã giảm giá sẽ được gửi đến tin nhắn Facebook của bạn.

5 (100%) 8 vote[s]

1 Comment
  1. […] Hướng dẫn cách sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee. […]

CHIA SẺ NHẬN XÉT CỦA BẠN