Mở hộp và đánh giá màn hình 98% SRGB Asus VZ249HE- Ngon Bổ Rẻ

mở hộp và trải nghiệm màn hình 98% SRGB ngon bổ rẻ

Nhu cầu lắp PC giá rẻ văn phòng vẫn luôn là một nhu cầu rất là phổ biến. Khi mà chúng ta cần nhiều hơn không gian của một chiếc laptop để có thể làm thật nhiều ứng dụng, làm thật nhiều tác vụ, hay phải làm việc với những trang bảng tính excel dày đặc. Khi mà chúng ta mở nhiều ứng dụng cùng một lúc trên một chiếc màn hình như vậy. Vậy thì chắc chắn không gian màn hình của chiếc laptop với kích thước là 13 inch 14 inch 15 inch thì sẽ là không đủ, trải nghiệm làm việc sẽ rất là khó chịu.

Nhưng mà ngược lại nếu bạn có một chiếc màn hình rời, thì cảm giác làm việc sẽ thoải mái hơn rất là nhiều. Đó chính là lý do vì sao, ngay cả khi bạn có một chiếc laptop rồi, các bạn vẫn có nhu cầu về một chiếc màn hình rời vẫn là nên có. Chiếc màn hình rời đó sẽ đặt ở những nơi mà các bạn dành nhiều thời gian hơn để làm việc. Ví dụ như là trong phòng làm việc ở nhà hoặc là tại công ty. Các bạn chỉ cần mang chiếc laptop đó cắm thông qua cổng HDMI là đã có thể làm việc được luôn rồi. Trải nghiệm công việc chắc chắn sẽ tăng lên rất rất là nhiều đấy.

Review Màn hình 98% SRGB - Asus VZ249HE 23.8 inch - Ngon Bổ Rẻ!

Nếu mà nhu cầu của bạn, bạn cũng đang muốn một chiếc màn hình máy tính:

  • Gọn gàng
  • Thiết kế đẹp
  • Màu sắc hiển thị tốt
  • Quan trọng là giá rất là rẻ

Nội dung ngày hôm nay rất đáng để bạn tham khảo. Hoặc có thể tham khảo link sản phẩm trực tiếp tại đây nhé:

Video mở hộp và trải nghiệm màn hình máy tính Asus VZ249HE

Điểm nổi bật của chiếc màn hình này đó chính là thiết kế so với mức giá. Sử dụng thiết kế đặc trưng của màn hình Asus với chân đế hình tròn mềm mại, gọn gàng và ít chiếm diện tích mặt bàn. Tuy nhiên thì với việc đây là màn hình giá rẻ và trọng lượng màn hình là tương đối nhẹ nên chân đế này chỉ được làm bằng nhựa cứng, đủ để giữ chắc màn hình.

Thiết kế không viền, siêu mỏng

ASUS VZ249HE có thiết kế chỉ dày 7mm ở điểm mỏng nhất. Thiết kế tổng thể từ mọi góc nhìn của màn hình trông rất là thanh thoát cho góc làm việc của người sử dụng. Thiết kế không viền khiến sản phẩm này rất thích hợp cho các thiết lập đa màn hình gần như liền mạch, cho bạn cảm giác đắm chìm sâu hơn nữa. Màn hình này hoàn toàn phù hợp cho cả những bạn Lập trình viên đặt ở phòng làm việc.

kiểu dáng siêu mỏng chỉ dày 7mm

Khả năng hiển thị màu sắc

Điều quan trọng nhất của một chiếc màn hình máy tính là khả năng hiển thị màu sắc. Thật sự rất bất ngờ khi chúng ta có một thông số chính xác của màn hình này còn tương đương với những mẫu màn hình cao cấp. Cụ thể lên tới 98% sRGB, các thông số khác như là độ tương phản ở mức khá, khả năng thể hiện chính sác màu sắc tốt khi mà Delta-E dưới 2. Độ sáng chỉ ở mức trung bình là 220 nits đủ để đặt ở không gian trong nhà. Ngoài ra kích thước màn hình là 24 inch gần như làm kích màn hình tiêu chuẩn ở thời điểm hiện tại

Góc nhìn rộng 178°

VZ249HE có một tấm nền IPS hiệu năng cao tiên tiến cho bạn tỷ lệ tương phản 80.000.000:1 cực ấn tượng và góc nhìn rộng 178°. Màn hình chiếu sáng bởi đèn nền LED bao phủ toàn bộ dải màu sRGB – đảm bảo khả năng tái tạo màu cực kỳ chính xác cho chỉnh sửa chuyên nghiệp ảnh và video, hay sử dụng trong giải trí tại nhà. Thêm vào đó, công nghệ ASUS Eye Care đảm bảo một trải nghiệm xem thoải mái.

Tích hợp loa

Điểm hay của màn hình này là nó được tích hợp loa. Nhưng rõ ràng về chất lượng âm thanh của chiếc màn hình Asus VZ249HE nó chỉ gọi là ở mức chống cháy thôi. Nhưng mà nó cũng là tốt rồi để chúng ta có thể xem YouTube hàng ngày đúng không.

Bên cạnh đó thì Asus cũng có trang bị trong màn hình này một số công nghệ có cả trên màn hình cao cấp.Ví dụ như chống nhấp nhảy mỏi mắt hay là lọc ánh sáng xanh

Về cổng kết nối thì để gọi nhẹ nhất, Asus chỉ trang bị hai cổng kết nối phổ biến nhất đó chính là HDMI và VGA

ASUS-VZ249HE-24-INCH-MAN-HINH-BAO-VE-MAT-IPS-FULL-HD-5-1

Tổng kết

Tóm lại chỉ với mức giá từ 3,5 triệu cho đến 3,7 triệu tùy từng nơi bán thì chúng ta sẽ có một chiếc màn hình thiết kế đẹp, viền mỏng sexy, gọn rằng và điều quan trọng ở đây là khả năng thể hiện màu sắc ấn tượng. Vừa giúp cho bạn có thể kết hợp với những bộ case hay là làm màn hình rời cho những chiếc laptop.

Khi đó trải nghiệm làm việc sẽ thoải mái hơn rất nhiều, mình thấy rằng các bạn không cần thiết phải sử dụng một bộ PC rời mà chỉ cần cắm thông qua cổng xuất hình ảnh của laptop và dùng luôn dữ liệu trên chiếc laptop đó.

5 (100%) 4 vote[s]

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

CHIA SẺ NHẬN XÉT CỦA BẠN